เดิมพัน UFC

MMA . คืออะไร

อักษรย่อ MMA เองมีการถอดเสียงเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลว่า "ศิลปะการต่อสู้แบบผสม" (ศิลปะการต่อสู้แบบผสมในต้นฉบับ) อันที่จริง นี่คือวินัยกีฬารูปแบบใหม่ที่สร้างขึ้นเมื่อปลายศตวรรษที่ผ่านมา กีฬานี้ได้รับสถานะทางอาชีพในช่วงกลางทศวรรษที่ 90 ชื่อปัจจุบันได้รับการแนะนำโดย Rick Blum หนึ่งในผู้ก่อตั้งวินัยนี้

นอกจากนี้ MMA ยังถูกเรียกว่า Ultimate Fighting อีกด้วย ชื่อนี้ฝังแน่นอย่างยิ่งในสาขาวิชานี้ เนื่องจากมีการใช้ศิลปะการต่อสู้ที่หลากหลายที่นี่ และไม่มีข้อจำกัดพิเศษเกี่ยวกับประเภทของมวยปล้ำ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นการตัดสินที่ผิด เพราะมีกฎเกณฑ์ในศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาถูกทำให้รัดกุมขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้กีฬาเข้าถึงผู้ชมทั่วไปได้มากขึ้น

เจ้ามือใดที่เหมาะกับการเดิมพัน MMA

เดิมพันกีฬา Parimatch สำหรับการต่อสู้สามารถพบได้ในสำนักงานของเจ้ามือรับแทงเกือบทุกแห่ง

รายการผลลัพธ์คุณภาพสูงสุดในหมู่เจ้ามือรับแทงถูกกฎหมายนำเสนอโดย Parimatch ประกอบด้วยตลาดจำนวนมากสำหรับการต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่ง ในเวลาเดียวกัน การต่อสู้อื่นๆ จะทำให้คุณพอใจกับจำนวนผลลัพธ์ที่เป็นไปได้

หากต้องการค้นหากิจกรรมเหล่านี้ใน Parimatch คุณต้องค้นหาหมวดหมู่ "มวย / ศิลปะการต่อสู้" ถัดไป คุณต้องเลือกองค์กร ซึ่งจะเป็น UFC, Bellator และอื่นๆ หลังจากนั้น รายการการต่อสู้ที่มีสำหรับการเดิมพันจะปรากฏขึ้นต่อหน้าผู้ใช้ ในการเปิดรายการทั้งหมด กับตลาดที่มีอยู่ทั้งหมด คุณจะต้องคลิกที่เหตุการณ์เฉพาะที่มีชื่อของนักสู้

ประเภทของการเดิมพัน

เมื่อคิดถึงการเดิมพันที่มีในการต่อสู้ UFC สิ่งแรกที่นักพนันนึกถึงคือผลลัพธ์ แค่คิดว่าสามารถเดิมพันผู้ชนะได้ก็เพียงพอแล้ว แต่การเดิมพันในการต่อสู้แบบเดี่ยวไม่ได้จำกัดอยู่แค่ผลการรบเท่านั้น มีตัวเลือกที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่นี่

สำหรับผู้ชนะ

ประเภทผลลัพธ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ที่นี่ก็เพียงพอแล้วที่จะเลือกชัยชนะของนักสู้คนหนึ่งหรืออีกคนหนึ่ง หากรายชื่อเจ้ามือรับแทงยังไม่เรียบร้อย ก็จะเสนอให้เล่นตามผล ใน MMA การจับฉลากสามารถเกิดขึ้นได้ แต่ในความเป็นจริง มันหายากมาก ด้วยเหตุผลนี้ เจ้ามือรับแทงหลายคนจึงไม่เสนอตัวเลือกนี้ด้วยซ้ำ

สำนักงานอื่น ๆ เพิ่มการเสมอกัน แต่ใส่ราคาที่สูงมาก หากคุณไม่สามารถเดิมพันผลเสมอได้ คุณควรทำความคุ้นเคยกับกฎของเจ้ามือรับแทง สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าเธอจะคำนวณการเดิมพันในผลลัพธ์นี้อย่างไร

สำหรับรอบทั้งหมด

การเดิมพันที่ได้รับความนิยมสูงสุดอันดับสองคือการเดิมพันผลรวมของรอบ นี่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผลลัพธ์ที่จะชนะ เมื่อทีมเต็งนั้นยากที่จะตัดสินหรือมีค่าสัมประสิทธิ์น้อยเกินไปสำหรับมัน ที่นี่พอจะเดาได้ว่าการต่อสู้จะกินเวลากี่รอบ

ควรสังเกตว่าในการรบมาตรฐาน แต่ละรอบจะใช้เวลาห้านาที และมีทั้งหมดสามรอบ อย่างไรก็ตาม ในการต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่ง จำนวนรอบเพิ่มขึ้นเป็นห้ารอบ นี่เป็นรายละเอียดที่สำคัญมากที่ควรรู้เพื่อเดิมพัน UFC

ตามกฎแล้ว หากนักชกสองคนชอบที่จะตีมากกว่าที่จะอยู่บนพื้น การประชุมจะสิ้นสุดลงก่อนรอบสุดท้าย ในกรณีนี้ มันสมเหตุสมผลที่จะเดิมพันรอบที่น้อยลงในยอดรวม ในสถานการณ์ตรงกันข้าม มีโอกาสที่นักสู้จะอยู่บนพื้นดินเกือบตลอดเวลา โดยไม่ประสบความสำเร็จมากนัก ดังนั้นการต่อสู้ที่สมบูรณ์จึงเกิดขึ้นได้

ผลลัพธ์ในช่วงต้น

อีกทางเลือกหนึ่งคล้ายกับก่อนหน้านี้ เขามักจะพบว่าตัวเองอยู่ในสายเจ้ามือรับแทง แน่นอนว่าในกีฬาที่โหดเหี้ยม การต่อสู้มักไม่สิ้นสุด นักสู้บางคนได้รับชัยชนะในช่วงต้นด้วยการตีหรือเล่ห์เหลี่ยมที่ดี นักพนันสามารถเดิมพันผลลัพธ์นี้ได้จากนักกีฬาคนใดคนหนึ่ง

หนทางสู่ชัยชนะ

กฎของศิลปะการต่อสู้นั้นคุณสามารถชนะได้หลายวิธี คุณสามารถชนะก่อนกำหนดได้ด้วยวิธีการดังต่อไปนี้:

  • น็อกคู่ต่อสู้;
  • ทีเคโอ;
  • ยอมแพ้โดยสมัครใจของฝ่ายตรงข้าม

แต่จากผลการแข่งขันของรอบทั้งหมด เป็นไปได้ที่จะชนะโดยการตัดสินใจของผู้ตัดสินเท่านั้น มักจะมีการเพิ่มผลลัพธ์เพิ่มเติมในตัวเลือกนี้ เช่น การตัดสินให้ชนะจะเป็นเอกฉันท์หรือไม่